ऑलिव्ह, कुतुबचा नवीन आणि सुधारित मेनू एक वेलकम ट्रीट पोस्ट लॉकडाउन आहे


ऑलिव्हने मेहरौली, नवी दिल्ली येथे पुन्हा जेवण सुरू केले. भांडवलासाठी सर्वात जास्त मागणी असणार्‍या रेस्टॉरंट्सपैकी एक म्हणून ओळखले जाणारे ऑलिव्ह त्यांच्या संरक्षकांना समग्र जेवणाचे अनुभव प्रदान करण्यासाठी प्रसिद्ध आहे. निळा दरवाजा, केळी, आलिशान अंगण आणि तप्त दिव्याची भिंत या अनुभवाचे स्पष्टीकरण देण्यासाठी थोडासा प्रयत्न करतात, पण शेवटी तेच अन्न तुमच्याबरोबरच राहते आणि आम्हाला आनंद होत नाही! विदेशी ताजेतवाने करण्यासाठी शेतातील ताजी उत्पादन आणि स्थानिकरित्या मिळविलेल्या पदार्थांचे मिश्रण करणे ऑलिव्हचा प्रयत्न आहे. आम्ही तेथे काही महिन्यांनंतर जेवण केले आणि कोलिव्हनंतरच्या जगात ऑलिव्ह त्याच्या पूर्वीच्या वैभवाशी जुळेल काय? चला शोधूया.

आत शिरताच आमच्याकडे ज्या गोष्टीचे लक्ष लागले त्याने सुरक्षिततेकडे लक्ष दिले. सॅनिटायझर्स आणि नॅपकिन वाहून ठेवलेल्या स्वच्छता बास्केट, प्रशस्त टेबलांच्या वरच्या भागावर आणि कटलरीने गुंडाळलेल्या कपड्याने छाप पाडली.

(तसेच वाचा: )

शेफ ध्रुव ओबेरॉय द्वारे संकल्पित केलेले, नवीन मेनू स्थानिक आणि हंगामी खाण्यासाठी खरे राहते परंतु एक रीफ्रेश अपग्रेड आहे. स्वादांचे संतुलन, खरोखरच हृदयस्पर्शी सुरुवात करण्यासाठी बनविलेल्या सर्व कोशिंबीरांचे पवित्र पोत. आम्ही सुपर पातळ आणि नाजूक ट्यूना कार्पॅसिओसह जोडलेल्या चंकी अ‍वाकाॅडो, सफरचंद आणि बाजरीच्या कोशिंबीरपासून सुरुवात केली. हंगामी लिंबूवर्गीय फळे, बाल्सामिक, पेस्टो आणि क्रॉससाठी काही टोस्टेड बदामांनी क्रीमयुक्त बुरट्याने बनवलेल्या बुरात आणि टोमॅटोसह आम्ही त्याचा पाठपुरावा केला. हा कोशिंबीर आम्ही परमा हॅमच्या तुकड्यांसह जोडला आणि आम्ही तुम्हाला अशी शिफारस केली आहे. बीटरुट आणि मनुका कोशिंबीर त्यांच्यासाठी आदर्श आहे जे नेहमीच गोड आणि हलक्या गोष्टीसाठी असतात. बीटरूट, बकरी चीज, हेझलट क्रॅमबल्स, जामुन चटणी यांचे उत्कृष्ट मिश्रण आनंदी बनवते. कोल्ड कट्सबद्दल सांगायचे तर, ही यावेळी धूम्रपान करणारी बदक होती.

न्यूजबीप
4jb6lbno

प्रथम पंक्ती: एलआर: चीज सॉफल, टिरॅमिसू, स्कॉटिश सॅल्मन | दुसरी पंक्ती: एलआर: अमरन्थ टॉर्टेलिनी, बुरता, बीटरूट आणि मनुका कोशिंबीर

पुढे, आम्ही राजगिराची पाने आणि परमेसन चीज भरलेल्या टॉर्टेलिनीवर हात ठेवून पाहिले. काळे आणि परमेसन चिप्सच्या बाजूने दिलेली ही टॉर्टेलिनी एक प्रयत्न अवश्य आहे. त्याचप्रमाणे स्कॉटिश सॅमनने ताक, वेलवेट, ब्रुझेल स्प्राउट्स आणि बटाटे दिले आहेत. साधे आणि अभिजात. उबदार आणि टोस्ट चीज सॉफल नवीन मेनूमध्येही शिल्लक आहे आणि ते साजरे करण्याचे एक कारण आहे.

बेल्जियन डुकराचे मांस पोटात भाजलेले बीटरूट, चेरी प्युरी आणि बटररी मॅश देखील दिले.

बढती दिली

मिष्टान्नसाठी काही जागा वाचवा, कारण लॉकडाउन महिन्यांत गरोदर राहिलेल्या तिरमिसूचा प्रयत्न केल्याशिवाय आपण सोडू शकत नाही. डीआयवाय मिष्टान्न एक डिंटी बास्केटमध्ये येते जे आपण ‘अनलॉक’ करावे असे मानतात. टोपलीमध्ये, आपल्याला मस्कार्पोने चीजची एक किलकिले, काही चाबूकलेली कॉफी (संपूर्ण डॅल्गोना ट्रेंडद्वारे प्रेरित), काही लिकूर आणि काही बिस्किटे सापडतील. त्यांना एकत्रित करा आणि चांगले खणणे! रोमांचक वाटतंय ना?

जिथे: ऑलिव्ह, कालका दास मार्ग, मेहरौली
दोन किंमत: 4000 रुपये

सुष्मिता सेनगुप्ताबद्दलअन्नासाठी एक जोरदार पेन्शन सामायिक करुन, सुष्मिताला सर्व गोष्टी चांगल्या, गरमागरम आणि कोमट असतात. अन्नावर चर्चा करण्याव्यतिरिक्त तिच्या इतर आवडत्या मनोरंजनातील क्रियाकलापांमध्ये वाचन, चित्रपट पाहणे आणि टेकडी पाहणे टीव्ही कार्यक्रमांचा समावेश आहे.

.



Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *