चेनसूः ही पहाडी कढी दाल रेसिपी म्हणजे एक शोस्टॉपर!


चेनसू रेसिपी ही एक लोकप्रिय पहाडी रेसिपी आहे.

ठळक मुद्दे

  • चेनसू ही एक पहाडी डिश आहे
  • या डिशमध्ये प्रथिने खूप जास्त असतात
  • आपण ही डाळ घरात अगदी सहज बनवू शकता

हे वर्ष बर्‍याच जणांसाठी एक प्रकारची रोलर-कोस्टर राईड ठरली आहे. म्हणूनच आपल्यापैकी बहुतेक लोक केवळ आकाश-उंच पर्वत आणि दरी खोल, दरी असलेले प्रवाह आणि काही हजार वर्ष जुनी पाइन वृक्ष यांच्यात चांगल्या होण्याच्या गोष्टी शोधत आहेत. तेथे शांततापूर्ण डोंगराळ माघार काही ठीक करू शकत नाही? सध्याची परिस्थिती पाहता आपल्यापैकी बरेच जण टेकड्यांवर त्वरित भेट देऊ शकत नाहीत, परंतु आपल्या घराच्या चार कोप in्यात आपण थोडासा आवाज येथे आणण्याचा प्रयत्न करू. कसे, आपण विचारू? काही पुन्हा तयार करत आहे पहाडी भांडी हा एक चांगला मार्ग असू शकतो. कठीण नाही, आपण अशा काही खरोखर सोपी हृदयाला वाढविणार्‍यासारखे प्रारंभ करू शकता चेनसू– अ पहाडी काळी डाळ सर्व काही गरम, सुखदायक आणि निरोगी कृती आहे.

(तसेच वाचा: )

काली डाळ प्रथिने एक प्रचंड स्रोत आहे. आपल्या सर्वांना माहित आहे की प्रथिने हा जीवनाचा मुख्य भाग आहे. हे स्नायू तयार करण्यात आणि चरबीच्या संचयनासाठी खोली कमी करण्यास मदत करते. हे आपल्याला संतुष्ट करण्यात मदत करते आणि यामुळे आपल्याला द्वि घातलेल्या किंवा जास्त खाण्यापासून वाचवते. याव्यतिरिक्त, काळी डाळ हे वनस्पती-आधारित अँटिऑक्सिडेंट्स, फायबर आणि खनिजांचा एक चांगला स्रोत आहे, ज्यामुळे आपल्या आरोग्यास आणि प्रतिकारशक्तीचा फायदा होतो.

(तसेच वाचा: अनुष्का शर्माने तिच्या आवडीच्या सर्व गोष्टी उघड केल्या पहाडी डिशेस, शाकाहारी बनविणे आणि बरेच काही)

u6aa8l8

चेनसू ही काळी डाळपासून बनविली जाते.

चेनसू आपल्या पसंतीच्या आधारे आपण तांदूळ किंवा रोटीसह आनंद घेऊ शकता अशी बर्‍यापैकी सोपी रेसिपी आहे. हे ग्राउंड काली डाळ आणि लसूण च्या चांगुलपणाने बनवले गेले आहे, ज्यामुळे त्याला समृद्ध तिखट चव मिळेल. काली डाळ स्पेशल रेसिपीमध्ये पेस्ट सारख्या सुसंगततेमुळे ते खूप जाड लापशीसारखे आवाहन देते. या रेसिपीमध्ये वापरलेला मसाला डिशची चव आणखी वाढवते, आपल्याला या रेसिपीमध्ये धणे, लाल तिखट, हळद आणि भरपूर लसूण आवश्यक असेल. आपण आपल्या आवडीनुसार मसाले जोडू किंवा काढून टाकू शकता. एकदा तुम्ही मसाल्यांनी डाळ शिजवण्यास सुरवात केली की आपणास ढवळत रहावे, शेवटी हे ढवळत जाणे खूप महत्वाचे आहे कारण ते दाट होण्यास मदत करते. डाळचे वैशिष्ट्य आहे चेनसू. कोथिंबीरची साल घालून गरम सर्व्ह करा.

बढती दिली

पूर्ण करण्यासाठी येथे क्लिक करा, चेनसूची चरण-दर-चरण कृती.

घरी वापरून पहा आणि आपल्याला खाली टिप्पण्यांमध्ये हे कसे आवडले ते आम्हाला सांगा!

सुष्मिता सेनगुप्ताबद्दलअन्नासाठी एक जोरदार पेन्शन सामायिक करुन, सुष्मिताला सर्व गोष्टी चांगल्या, गरमागरम आणि कोमट असतात. अन्नावर चर्चा करण्याव्यतिरिक्त तिच्या इतर आवडत्या मनोरंजनातील क्रियाकलापांमध्ये वाचन, चित्रपट पाहणे आणि टिव्ही-पहात टीव्ही कार्यक्रमांचा समावेश आहे.

.



Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *