पहा: बंगाली बसंती पुलाव कृती – आपल्या गोड लालसा साठी एक सुगंधी तांदूळ जेवण


ठळक मुद्दे

  • बसंती पुलाव ही एक लोकप्रिय बंगाली डिश आहे.
  • तांदळाची डिश गोड, रंगीबेरंगी आणि सुगंधी आहे.
  • घरी बनवण्यासाठी रेसिपी व्हिडिओ पहा.

तेजस्वी, चवदार, सुवासिक, चवदार – या लोकप्रिय बंगाली तांदळाच्या जेवणाचे वर्णन करताना आम्हाला विशेषणे कमी पडतात. म्हणून ओळखले बसंती पुलाव, होलुड पुलाव आणि मिष्टी पुलाव, हा सोनेरी तांदूळ बंगाली सण आणि विशेष प्रसंगांचे मुख्य आकर्षण आहे. धक्कादायक पिवळा रंग हळदीने दिला जातो आणि संपूर्ण सुगंधाने मोहक सुगंध दिलेला असतो, यामुळे या गोड पिवळ्या तांदळाला परिपूर्ण आनंद होतो! आता, आपण बनवू शकता बसंती पुलाव आपल्या स्वत: च्या घरी कारण आपण स्वतः प्रयत्न केल्यावर, आम्ही या सुपर इझी रेसिपीस मान्यता देतो.

बरेच बंगाली तयारी करतात बसंती पुलाव पारंपारिक गोबिंदोभोग भात, जो मुळात लहान भाताचे धान्य आहे. येथे आपण बासमती तांदूळ नियमित वापरत आहोत. परंतु निवड पूर्णपणे आपली आहे. भाजलेल्या कोरड्या फळांची भर घालण्याने यास कुरकुरीत आणि समृद्धी मिळते रॉयल तांदूळ डिश.

(तसेच वाचा: घरी प्रयत्न करण्यासाठी 9 सर्वोत्तम वेज पुलाओ रेसिपी)

बढती दिली

आपण वरील एनडीटीव्ही रेसिपी व्हिडिओ पाहिल्यास, हे तयार करणे किती सोपे आहे हे आपल्‍याला आत्ताच कळेल बसंती पुलाव घरी. सर्वप्रथम तांदूळ हळद आणि तूप मिसळा. मुठभर काजू आणि मनुका भाजून बाजूला ठेवा. नंतर तूप, वेलची, लवंगा, तमालपत्र आणि मसाले घाला. तांदूळ गरम पाणी, मीठ आणि साखर घालून शिजवा. गरमागरम सर्व्ह करण्यापूर्वी काजू आणि मनुका आणि तूप सोडा.

न्यूजबीप

हे रंगीबेरंगी आणि गोड भात विवादास्पद चपखलपणाने आपल्याला दुसरे काहीच नसलेले मुखपत्र दिले जाते. आपल्या कुटुंबातील मुलांना नक्कीच ते आवडेल. ही कृती वापरून पहा आणि या पिवळ्या तांदळासह उत्सवाचा हंगाम उजळ बनवा.

नेहा ग्रोव्हर बद्दलवाचनाची आवड तिच्या लिखाणात रुजली. नेहा दोषी असलेल्या कोणत्याही कॅफिनेटेडमध्ये खोल-सेट फिक्सेशन केल्याबद्दल दोषी आहे. जेव्हा ती आपले विचार घरटे पडद्यावर ओतत नाही, तेव्हा कॉफीवर बसताना आपण तिला वाचताना पाहू शकता.

.



Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *