लाइफ, अ‍ॅक्टिव्हिटी आणि रंगासह बझिंग, मसाला – आयबिस नवी दिल्ली हे एक सुखी ठिकाण आहे


मला माहित आहे की जेवणासाठी बाहेर जाणे हे बर्‍याच वेळा आव्हानात्मक ठरू शकते, विशेषत: जेव्हा आपल्याकडे आतापासून निवडण्यासाठी उत्कृष्ट रेस्टॉरंट्स असतील. कोविडनंतर, जगभरातील जेवणाची जागा चांगली झाली आहे. रेस्टॉरंट्स आणि कॅफे आपल्या संरक्षकांसाठी सुरक्षित ठेवण्यासाठी आवश्यक खबरदारी घेत आहेत आणि सर्व नियमांचे पालन करीत आहेत जेणेकरून त्यांना सुरक्षित जेवणाचा अनुभव येऊ शकेल. स्पाइस इट, आयबिस erरोसिटी, नवी दिल्ली, आपल्या आरामशीर, सांत्वनदायक वाईबसाठी आणि अर्थातच, तपशीलवार स्वादिष्ट मेन्यूसाठी ओळखले जाते. यावेळी, रेस्टॉरंटने त्याच्या मेनूमध्ये काही मनोरंजक खाद्यपदार्थांची भर घालून बार वाढविला आहे. म्हणूनच जर आपण या क्षेत्रात असाल आणि कौटुंबिक पुनर्मिलन किंवा एखाद्या रोमँटिक तारखेच्या जागेची योजना आखत असाल तर स्पाइस म्हणून “माझ्या जवळील रेस्टॉरंट्स” गुगली करणे थांबवा कारण आपण खाऊ शकणारे हे योग्य ठिकाण आहे!

स्पाइस इट येथे अन्न

यापूर्वी ज्या लोकांनी स्पाइस इट मध्ये जेवलेले आहेत त्यांना पेन्नी माखाणी स्टाईल (भारतीय आणि इटालियन भाड्याचे एक मनोरंजक मिश्रण – चिकन माखानी आणि पेने अरबीबियाटा), मनिपाल-स्टाईल अंडी बन (स्क्रॅमल्ड अंडी) सारख्या नियमित प्रकारच्या रेस्टॉरंट्सना परिचित केले जाईल. मऊ ब्रिच्चे बन मध्ये), डोसा क्वॅस्डिला – कोळंबी गी भाजून, पेरी-पेरी चिकनसह फुलका सॉफ्ट टाकोस आणि बरेच काही. परंतु जर आपण प्रथमच येथे जेवत असाल तर आपण त्यांचा कीमा पाओ (मसालेदार कोकरू किसणे आणि पाओ ब्रेड, अंडी शिजवलेल्या सनी-साइडसह टॉप) आणि ब्रिओचे बन आमलेट (चटणीसह टोस्टेड ब्रूचे बन मध्ये देसी आमलेट) वापरुन पहा. आणि चीप). माझे हृदय चिकन आणि ब्रियोचे बन आमलेटसह पेन्ने माखानी शैलीकडे जाते

न्यूजबीप

हेही वाचा: ऑलिव्ह, कुतुबचा नवीन आणि सुधारित मेनू एक वेलकम ट्रीट पोस्ट लॉकडाउन आहे

5 एमजीएलजी 43

भांडी जेवण हा सोपा आणि वेगवान जेवण पर्याय आहे जो एकत्रित ठेवता येतो. त्यांनी जगाचा ताबा घेतला यात काही आश्चर्य नाही! त्यांचे ‘जेवणातील जेवण’ विभागात आरामदायक जेवण पर्याय शोधणा for्यांसाठी परिपूर्णपणे तयार केलेले आहे. हा विभाग भारतीय आणि चिनी जेवणातील मिश्रित मिश्रण आहे. उंच मिरची तुळशी (तळलेले नूडल्स किंवा तळलेले तांदूळ सह) – आपल्याकडे क्लासिक रज्मा चावल आणि डाळ चावलपासून ते कोंबलेले कोंबडी पर्यंत ते वापरण्यासाठी काही मनोरंजक वाटीचे पर्याय आहेत. या विभागातील माझी शिफारस आहे स्टाफ चिकन करी (तांदूळ किंवा रोटीच्या निवडीसह एक खास मंद शिजवलेल्या चिकन करी). जर ते पुरेसे नसेल तर त्यांच्या ‘ब्रेड्स, पिझ्झा आणि मोरे’ मधून चूर चिर पराठा, डाळ माखणी आणि रायता वापरुन पहा, जे नावानुसार सूचित करतात, पिझ्झा आणि ब्रेडच्या भोवती फिरतात, हे सर्व मोठ्या भागात दिल्या जातात. चुर कुर नान मध्यभागी कुरकुरीत टोकांसह मऊ होते; तथापि, दाल माखानीने आम्हाला फारसे प्रभावित केले नाही. आपण त्यांचा 9 इंचाचा पिझ्झा देखील वापरु शकता जे शाकाहारी आणि मांसाहारी दोन्ही, मिसळलेले टॉपिंग्जसह येतात. जर तुम्हाला नॉन-वेज पिझ्झाचा सर्वोत्कृष्ट चव घेण्याची इच्छा असेल तर चिकन टिक्का पिझ्झासाठी जा – गूई चीझीनेमध्ये चिकटलेल्या मांसाचे चिकन भागांचा रस यापेक्षा चांगला होऊ शकत नाही.

बढती दिली

हेही वाचा: बिर्यानी बाय किलो भेटू: आम्ही बिर्याणी सर्वांवर का प्रेम करतो याची आठवण करून देणारी जागा

o6s9b48g
90q1jmg

जेवण संपवून मी मिष्टान्न विभागात जाण्यासाठी रसमलाई पन्ना कोट्टा घेतला. इटालियन अवतार असलेली सर्व वेळची आवडती भारतीय मिष्टान्न, त्यास माझे मत नक्कीच आहे.

म्हणून, मी हे सांगून लिहितो की, स्पाइस इट, आयबिस एरोसिटी, नवी दिल्ली सकाळी आपल्या डब्ल्यूएफएच बेडवरुन बाहेर पडण्याचे एक चांगले कारण आहे – जेवणासाठी इथे या आणि दुसर्‍या दिवशी सकाळी अकरा वाजता रांगेत उभे राहाल.

जिथे: आयबिस हॉटेल, एरोसीटी, नवी दिल्ली
दोन किंमत: अल्कोहोलशिवाय 1500 (अंदाजे)

शुभम भटनागर बद्दलशुभम आपल्याला अनेकदा एक लहान अस्सल चीनी किंवा इटालियन रेस्टॉरंटमध्ये विदेशी पदार्थांचे नमुने घेताना आणि एक ग्लास वाइन मद्यपान करताना सापडतो, परंतु समान समोरासह गरम गरम समोसे पाईप लावण्याच्या एका प्लेटला तो लांडगा घालत आहे. तथापि, त्याचे घरगुती खाद्यपदार्थावरील प्रेम सर्वांनाच कमी करते.

.



Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *